SỨC KHỎE · 23 Tháng Tám, 2018

Tứn khửn biệt dược chốn phòng the

Tứn khửn là là một loại cây thuốc nam mọc phô biến ở một số vùng Tây Bắc. Cây tứn khửn còn được gọi với cái tên khác nữa là chí chuôn chua, dùng để ngâm rượu uống. Người dân địa phương còn truyền tai nhau xem loại quả này khi kết hợp ngâm với rượu chẳng khác gì biệt dược chốn phòng the, uống đến đâu là thấm đến đó. Vậy rượu tứn khửn có tác dụng gì? Cách ngâm nó ra sao chúng ta cùng tìm hiểu ở bài viết dưới nhé.

Rượu tứn khửn có tác dụng gì

Bề ngoài loại quả này rất giống với quả na, nhưng công dụng thì rất đặc biệt khi ngâm cùng rượu uống, rất tốt cho nam giới.

  • Tửn khửn có tác dụng làm trẻ hóa tế bào, giúp cơ thể trở nên xung mãn hơn, thời gian quan hệ lâu hơn, cả phụ nữ và đàn ông đều sử dụng được. Đối với những người yếu sinh lí thì việc sử dụng loại rượu này một cách hợp lí, sẽ giúp cải thiện chuyện chăn gối rất hiệu quả, giúp cơ thể trở nên rạo rực hơn. Đó chính là kinh nghiệm sử dụng được những dân tộc vùng Tây Bắc chia sẻ. Do đó khi biết được công dụng đặc biệt của thảo dược này, mà nhiều nam giới đã tìm mua để sử dụng. Nhưng loại quả này không phải dễ tìm, phải vào sâu trong rừng mới tìm được, vì vậy giá của chúng thường rất đắt.
  • Đối với phụ nữ thì tứn khửn có tác dụng đẩy mạnh quá trình co bóp tử cung làm cho phụ nữ trở nên ham muốn hơn, tránh việc lãnh cảm với chuyện chăn gối. Ngoài ra rượu tứn khửn còn giúp chống khô hạn ở phụ nữ tuổi mãn kinh, kéo dài vẻ đẹp son sắc, đàn ông nhìn vào mãi không chán. Do đó mà được nữ giới hay gọi là rượu tứn khửn trường xuân.

Cách ngâm rượu tứn khửn

Để có được một thứ rượu biệt dược của chốn phòng the, thì ngòai quả tửn khửn thì còn kết hợp với một số loại thảo dược khác như: Rễ cây tứn khửn, lan tiên, rễ cây sừng trâu, cây cưa trừ ma, vương bất lưu hành. Ngoài ra người ngâm còn sử dụng thêm một số vị thuốc khác nữa, nhưng nó được xêm là bí quyết gia truyền không thể tiết lộ được. Do đó chỉ có những người trong nghề mới biết rõ được.

Cách ngâm rượu tứn khửn không khó. Sau khi đã có đầy đủ các thảo dược đã chuẩn bị, chúng ta đem tất cả đi rửa sạch, thái mỏng, riêng quả tửn khửn để chín ngâm không nên phơi khô. Sau khi các thảo dược đã khô thì cùng cho quả tứn khửn đã bóc thành từng múi ra ngâm cùng với rượu thế là hoàn tất. Sau thời gian 3 tháng thì có thể đem ra sử dụng, nhưng theo kinh nghiệm của những người dân vùng Tây Bắc thì rượu để sau 1 năm uống mới cho hiệu quả mạnh.

Cách sử dụng rượu tứn khửn hiệu quả

Rượu tứn khửn nếu uống quá nhiều cũng không tốt, có thể gây ra đau đầu, rối loạn cương dương. Do đó mỗi người không nên dùng quá 50- 100ml mỗi ngày, chỉ nên uống 1-2 chén nhỏ sau ăn.

Mua rượu tứn khửn ở đâu tốt nhất

Để đạt hiệu quả cao trong việc chữa trị các vấn đề liên quan đến sinh lí. Chúng ta nên tìm mua được rượu tứn khửn thật, được ngâm theo công thức đặc biệt. Để tránh mua nhầm hàng giả, chất lượng kém, hiện nay có rất nhiều cửa hàng bán sản phẩm này. Do đó người sử dụng có thể chọn lựa để mua được sản phẩm tốt và an toàn. Cửa hàng Rừng Vàng tại website http://ngamruou.vn/ là một nơi chuyên cung cấp sản phẩm này rất uy tín, đến với nơi đây bạn sẽ không lo về giá tửn khửn hay chất lượng của rượu khi sử dụng nhé.