Tin Tức · 8 Tháng Một, 2020

Chiêm ngưỡng top những mô hình thuyền buồm mạ vàng khó cưỡng tại Https://quatangcaocap24k.com


Mỗi dịp tặng quà đều mang một ý nghĩa lời chúc khác nhau. Nếu quà tặng tốt nghiệp mang lời chúc thành công trong học tập, mong muốn tương lai vươn xa. Thì những món quà phong thủy lại chứa đựng ý nghĩa riêng biệt. Đó là lời cầu chúc thuận lợi trong cuộc sống, trong công việc. Và vượt lên ý nghĩa thiết thực đó, mô hình thuyền buồm chính là vật phẩm để lại dấu ấn khó phai mờ. Cùng chiêm ngưỡng top những mô hình thuyền buồm mạ vàng khó cưỡng tại Https://quatangcaocap24k.com ngay dưới đây nhé.

Tại sao mô hình thuyền buồm lại mang dấu ấn phong thủy độc đáo?

Không phải ngẫu nhiên mà người phương Đông quan niệm mô hình hình thuyền buồm lại mang dấu ấn phong thủy độc đáo. Đối với những người chuyên đi làm ăn xa, thuyền buồm là phương tiện di chuyển chính trong các chuyến giao thương. Vì thế, tặng nhau mô hình thuyền buồm mang lại cho gia chủ lời chúc ý nghĩa. Chúc cho con đường kinh doanh của chủ nhân luôn thành công và tốt đẹp, xuôi chèo mát mái. Do vậy mà trong mắt những gia chủ làm ăn kinh doanh, các thương nhân, những chủ nhân lãnh đạo thì quà tặng mô hình thuyền buồm tại Https://quatangcaocap24k.com luôn là vật phẩm vô cùng giá trị và ý nghĩa.

Tặng mô hình thuyền buồm ý nghĩa nhất vào dịp nào?

Với ý nghĩa phong thủy vẹn toàn, vật phẩm quà tặng mạ vàng càng phát huy ý nghĩa khi nó được tặng đúng thời điểm. Những dịp quan trọng không thể thiếu mô hình thuyền buồm mạ vàng là:

  • Lễ ký kết hợp đồng
  • Lễ động thổ
  • Khai trương cửa hàng kinh doanh
  • Mừng thăng chức
  • Mừng nhận công việc mới
  • Mừng sinh nhật…

Đây là biểu tượng và cũng là thông điệp may mắn luôn được người nhận trân trọng và đặt tại những nơi sang trọng nhất.

Báo giá top những mô hình thuyền buồm mạ vàng khó cưỡng

Ngay tại shop quà tặng độc đáo quà tặng vàng MT GOLD ART hay truy cập vào trang web Https://quatangcaocap24k.com quý khách hàng sẽ nhận được báo giá mới nhất những vật phẩm thuyền buồm mạ vàng.

Biểu tượng thuyền buồm dát vàng 24k

Biểu tượng thuyền buồm dát vàng 24k đến với khách hàng bằng cả sự kiến tao tỉ mỉ, đường nét hoa văn hết sức tinh tế. Với giá chỉ 9.500.000 đồng, bạn có thể dùng vật phẩm quà tặng đầy ý nghĩa này trong dịp tặng quà sinh nhật, quà mừng khai trương, quà tân gia…cho người thân, bạn bè của mình. Mô hình thuyền buồm này với kích thước 29 x 17 x 34cm, thường được các chủ nhân làm đồ trang trí trên bàn làm việc, phòng khách để tăng thêm ấn tượng cho không gian.

Thuyền buồm mạ vàng mẫu 49 cỡ đại

Tại công ty quà tặng Https://quatangcaocap24k.com, mô hình mẫu 49 cỡ đại được cung cấp với giá 7.500.000 đồng. Sản phẩm mang vẻ ngoài bóng loáng, sang trọng với chất liệu vàng 24k cao cấp. Với kích thước 335 x 250mm, kích thước khung 510 x 180 x 340mm rất phù hợp để trang trí trong các không gian hiện đại. Đây là món quà thực sự ý nghĩa với các doanh nghiệp, công ty bởi nó kích hoạt vận may suôn sẻ, xuôi chèo mát mái.

Thuyền buồm phong thủy mạ vàng mẫu 42 cỡ đại

Có cùng mức giá với sản phẩm nói trên, thuyền buồm phong thủy mạ vàng mẫu 42 cỡ đại (mã SNGP-L42). Sản phẩm nổi bật với chất liệu mạ vàng 24k với kích thước 335 x 250mm, kích thước khung 510 x 180 x 340mm. Món quà dành tặng cho sếp, khách hàng nước ngoài, đối tác, chồng, bạn bè…thật tuyệt vời và ý nghĩa.

Hoàn hảo khi chưng diện ở mọi không gian bởi sự tinh tế, sắc sảo. Mô hình thuyền buồm quà tặng vàng tại Https://quatangcaocap24k.com thực sự rất xứng đáng để bạn lựa chọn. Chúc bạn thành công và nhận được cảm tình của người nhận!